i-search
SAPA.4N3Đ
Khách lẻ | Giá tour từ: 7.589.000 VNĐ | Gồm vé máy bay
Lịch khởi hành: Liên hệ Hotline

Ẩm thực Hàn Quốc

Thứ năm, 30/05/2019, 11:50 GMT+7
korea-food_2

KHÁM PHÁ - THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ ẨM THỰC

XỨ SỞ KIM CHI

 

Ẩm thực Hàn Quốc là nghệ thuật nấu ăn truyền thống và kết hợp nghệ thuật trang trí ẩm thực tinh túy của Hàn Quốc. Ẩm thực Hàn Quốc đã phát triển qua nhiều thế kỷ ảnh hưởng đến đời sống văn hóa xã hội của người dân Hàn Quốc. Truyền thống nấu ăn của người dân Hàn Quốc bắt nguồn từ truyền thống nông nghiệp và du mục cổ xưa ở Hàn Quốc và đã phát triển thông qua sự tương tác phức tạp của môi trường tự nhiên và các xu hướng văn hóa khác nhau.

Thành phần, khẩu vị, hương vị, cách bày trí, cách thức ăn uống,... các món ăn cũng rất khác nhau, tùy theo từng vùng địa phương.. Nhiều món ăn, thức uống của các địa phương đã trở thành biểu tượng của Hàn Quốc như là kim chi, rượu Sochu (soju),... Nghệ thuật nấu ăn và hương vị của các món ăn Hàn Quốc ngày càng phổ biến rộng rãi khắp thế giới. 

Dù có bận đến mấy đi nữa, Quý khách hãy dành thời gian cho một chuyến du lịch đến Hàn Quốc để được tận mắt nhìn thấy và nếm thử khẩu vị, hương vị các món ăn, thức uống tại Xứ Sở Kim Chi, tận hưởng đúng nghĩa bản sắc văn hóa ẩm thực của người dân Hàn Quốc.

"Bài viết có tham khảo tư liệu và hình ảnh từ các nguồn khác nhau"

Ý kiến bạn đọc