i-search

Thanh toán

Trường hợp Quý khách đặt dịch vụ thông qua hình thức báo giá qua điện thoại hoặc email,  khi Quý khách chấp nhận dịch vụ và giá dịch vụ thì thực hiện chuyển khoản hoặc trả bằng tiền mặt theo hướng dẫn sau:

I. CHUYỂN KHOẢN:

  • Chuyển khoản tại chi nhánh/ PGD của ngân hàng, Quý khách đến ngân hàng và thực hiện chuyển khoản thanh toán dịch vụ tại quầy giao dịch theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.
  • Chuyển khoản qua Internet Banking, Quý khách Click / bấm con trỏ vào tên ngân hàng dưới đây để thực hiện chuyển khoản theo hướng dẫn trên trang web của ngân hàng.

Người thụ hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DU LỊCH QUỐC TẾ INTERTRAVEL

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SỐ TÀI KHOẢN CHI NHÁNH
HD BANK 0117 0407 0011 593 CN TP.HCM
SACOMBANK 0601 8880 3868 CN TRUNG TÂM - HCM

II. THU TIỀN TẠI NHÀ, QUA BƯU ĐIỆN:

  • Quý khách có nhu cầu thu tiền tại nhà (trong nội thành HCM), thì công ty sẽ cử nhân viên đến thu tiền. Quý khách chỉ giao tiền cho nhân viên khi có giấy giới thiệu và phiếu thu có ký tên đóng dấu của công ty.
  • Quý khách có nhu cầu chuyển tiền qua bưu điện, thì vui lòng liên hệ với công ty để được hướng dẫn. Quý khách chỉ chuyển tiền đúng cho người có tên và số CMND/ thẻ căn cước đúng trên giấy CMND hoặc thẻ căn cước do công ty sao y và có đóng dấu của công ty gởi trước cho Quý khách.

II. TIỀN MẶT:

Quý khách vui lòng thanh toán tại địa chỉ dưới đây: 

Văn phòng: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Du lịch Quốc tế InterTravel
Địa chỉ: 1B  Trần Cao Vân, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
Số điện thoại:(028)3 834 6979 / (028)3 834 6978